ĐẠM VÀNG
- Thành phần
- Công dụng
- Cách dùng
- Đạm tổng số (Nts): 46%
- Biuret: 1,2%
Sử dụng để cung cấp lượng đạm cần thiết cho sự sinh trưởng, phát triển của cây trồng. Đạm giúp thúc đẩy quá trình phân cành, đẻ nhánh, khả năng quang hợp mạnh nhờ kích thích lá to, góp phần làm tăng năng suất cây trồng.
1. Cây lương thực:
- Bón lót: 50 - 120 kg/ha/vụ bón trước khi gieo trồng
- Bón thúc: 50 - 150 kg/ha/lần; bón 2 lần/vụ vào giai đoạn phát triển thân lá và cây ra hoa.
2. Cây rau màu:
- Bón lót: 50 - 100 kg/ha/vụ bón trước khi gieo trồng.
- Bón thúc: 50 - 150 kg/ha/lần, bón vào giai đoạn nuôi quả và tạo củ.
3. Cây ăn quả:
- Bón lót đầu vụ 70 - 150 kg/ha.
- Bón thúc 100 - 200 kg/ha/lần, bón vào giai đoạn nuôi quả và sau khi thu hoạch.
4. Cây công nghiệp:
- Bón lót đầu vụ 70 - 150 kg/ha.
- Bón thúc: 100 - 200 kg/ha/lần; bón vào đầu, giữa và cuối mùa mưa.