USA HUMIC
- Thành phần
- Công dụng
- Cách dùng
- Tổng axit humic, axit fluvic: 47.6%
- Chất hữu cơ: 54.6%
- Độ ẩm: 30%
- pH H2O: 5
- Kích thích sự phát triển của hệ rễ để hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, cây sinh trưởng và phát triển mạnh
- Cải tạo độ pH đất, tăng cường hệ vi sinh vật trong đất
- Hạ phèn, tăng khả năng giữ dinh dưỡng trong đất
- Làm tăng sức đề kháng của cây với sâu bệnh và các điều kiện bất lợi như nóng, rét, hạn, úng, chua, phèn,..
- Giúp cây ra bông sớm và đồng loạt, đậu trái cao, chống rụng trái, ghẻ trái, nứt trái.
- Giúp trái to nhanh, đồng nhất, rút ngắn thời gian thu hoạch
- Tăng năng suất và thời gian thu hoạch
- Đào thải dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, tồn dư phân bón trong đât.
+ Lúa, ngô, khoai:
- Phun lá, tưới gốc: pha 20g cho bình 16 lít nước, phun đều ướt thân và lá
- Bón gốc: 1 - 3 kg/5000 m2
+ Cà phê, cao su, tiêu, điều, chè, chanh dây, ca cao: Có thể sử dụng kết hợp với các loại phân khác như: Ure, Kali, NPK,.. để bón gốc, từ 3 - 5 kg/ha
- Phun lá: pha 1 kg với 1000 lít nước cho 1 ha. Phun ướt đều thân và lá
- Tưới gốc: pha 1 kg với 600 - 800 lít nước. Tưới 5 lít/gốc.
+ Bưởi, cam, quýt, sầu riêng, mãng cầu (na), măng cụt, vú sữa, nhãn, vải, mận,…: Có thể sử dụng kết hợp với các loại phân khác như: Ure, Kali, NPK,..
- Phun lá: pha 1 kg với 1000 lít nước cho 1 ha. Phun ướt đều thân và lá
- Tưới gốc: pha 1 kg với 600 - 800 lít nước. Tưới 5 lít/gốc.
+ Cây rau màu:
Phun lá, tưới gốc: pha 20g cho bình 16 lít nước, phun đều ướt thân và lá